Những status gây ức chế nhất trên Facebook Việt, đăng lên có ngày bị ghét, dằn mặt

0
1889

Facebook đang là mạng xã hội thịnh hành nhất, nhưng không phải ai cũng dùng đúng cách, thậm chí gây phiền cho người khác bởi những status “chối tai”.


Chuyện những Facebooker lên mạng đăng những dòng status úp úp mở mở đại loại như :”Ôi cái cuộc đời này” hay là “Muốn chết đi 1 lúc”, để câu like, kích thích sự tò mò của người khác là một chiêu bài đã quá cũ.


Ngoài việc úp mở về cuộc sống để câu like, còn một phong cách đăng status nữa đó là lên mạng ca thán về bệnh tật hay những khó khăn để mong sự quan tâm của mọi người. Nhưng đôi lúc, những người đọc status này không đồng cảm mà lại thấy khó chịu.


Facebook không chỉ là nơi giao lưu, tâm sự chuyện tình cảm, gia đình mà còn là nơi để “hot girl mạng” “khoe ngầm” nhan sắc. Nhiều lúc, nó còn bị biến thành những đấu trường để cho người này “đá xoáy” người khác hay đại loại là nói móc người mình không ưa.

“Thêm bạn thì bớt thù”, cuộc sống có nhiều kiểu người, nhưng nhiều người dùng Facebook đã dùng việc xóa bạn bè một là để nói lên rằng mình có nhiều bạn, hoặc nói lên là được làm bạn với mình là có giá, vinh dự như thế nào?


Một trào lưu mới nữa của Facebook mà người dùng hay áp dụng đó là kiểu đưa tin theo thời sự. Ăn cũng check-n, đi chơi cùng check-in… nói chung check-in mọi lúc mọi nơi, tường thuật trực tiếp diễn biến trong cuộc sống của mình… Điều này khiến những người dùng Facebook cảm thấy khó chịu khi trên tường của mình tràn ngập những bài đăng hời hợt, giống như ai đó đang khoe mẽ về cuộc sống của mình.


Mới đây, Facebook đưa vào ứng dụng hashtag cho người dùng. Nhưng quá nhiều bạn trẻ bị nghiện kiểu check-in mới lạ này của Facebook. Với dòng kí tự dài loằng ngoằng sẽ khiến cho người đọc cảm thấy rất ngứa mắt.

Loading...